Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động hiện nay

Cùng theo dõi các hệ thống máy rửa xe ô tô tự động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm , nếu bạn đang định đầu tư 1 hệ thống nhưng chưa có nhiều kiến thức bên này hãy cùng theo dõi nhé.

Các hệ thống máy rửa xe ô tô tự động được cung cấp

1. Máy rửa xe ô tô tự động kiểu dùng vòi phun áp lực:

may-rua-xe-tu-dong

Hệ thống này ra đời giúp giảm nhiều nhân công với chi phí đầu tư chênh lệch với đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe không cao nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hệ thống này gồm các vòi phun áp lực ở 2 bên trụ và các vòi phun áp lực ở phía trên hệ thống. Hệ thống này có nhiều model với các option khác nhau. Một hệ thống rửa ô tô này đầy đủ option bao gồm: hệ thống vòi phun áp lực, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô, hệ thống xịt gầm.

Với yêu cầu về mặt bằng lắp đặt không cao thông thường: DxR: 10×4,5m là bạn có thể lắp được hệ thống này. Nhưng các bạn nên chọn mặt bằng có hướng xe vào ra thuận tiện như dưới để quá trình rửa xe không bị ảnh hưởng với lượng xe nhiều.

Nếu chiều dài mặt bằng của bạn không đủ 10m thì bạn có thể đầu hệ thống rửa ô tô của schumax. Với chiều dài yêu cầu chỉ 6,7m là bạn có thể lắp đặt hệ thống này.

Máy rửa xe tự động Schumax – Ấn Độ

Với chi phí đầu tư thiết bị tầm 190 đến 380 triệu, các bạn đã có một hệ thống rửa xe tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Mình góp ý các bạn nên mua các hệ thống rửa xe ô tô từ các nhà sản xuất có thương hiệu lâu năm.

2. Máy rửa xe ô tô tự động dạng dây chuyền:

Hệ thống rửa xe tự động kiểu phòng

Với hệ thống này đòi hỏi các bạn phải có lượng xe cực lớn và mặt bằng đủ dài từ 12m trở lên để có thể lắp đặt hệ thống này.

Hệ thống rửa xe tự động này có thể rửa tới 480 xe/8h. Hệ thống có thể từ 7 – 9 chổi lô nên khi xe đi vào và ra thì được rửa sạch một cách hoàn toàn, nhanh chóng. Hệ thống được thiết kế dạng nhà ống và các ray chạy khi xe vào.

Hệ thống này có đầy đủ option: hệ thống các chổi lô từ 7-9 chổi, hệ thống sấy gồm 4 bộ, hệ thống xịt bọt tuyết và hệ thống xịt gầm.

Với vốn đầu tư ban đầu trên dưới 1 tỷ. Giá này khá là cao nhưng hiệu quả kinh tế mạng lại khá lớn với lượng xe trên.

Có thắc mắc gì các bạn cứ liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Miền Nam : 0915 877 096
Miền Trung : 0905 007 066
Miền Bắc : 0907 62 98 99

Ngoài ra nếu muốn rửa xe thủ công các bạn có thể tham khảo thêm máy rửa xe đầu ngang dây đaimáy rửa xe cao áp nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s